Visa Du Lịch Pháp

SAU ĐÂY LÀ THỦ TỤC ĐỂ XIN VISA DU LỊCH PHÁP
Hồ sơ xin Visa du lịch Pháp

1. Tờ khai xin cấp Visa (liên hệ Chúng tôi để lấy tờ khai mẫu, khách hàng ký sẵn, Chúng tôi sẽ điền các thông tin trong tờ khai)

2. Sơ yếu lý lịch cá nhân (Theo mẫu)

3. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

4. 2 ảnh 4 x 6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, (Không phải ảnh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)

5. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) (bản sao công chứng).

6. Sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.

7. Chứng minh tài chính (Bản sao công chứng)

  • Giấy chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm).
  • Giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh(nếu có), giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)…

DichvuVisaNewZealand

8. Chứng minh công việc: (Bản sao công chứng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phô-tô công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu thì phô-tô công chứng sổ hưu.
  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty/ tổ chức… thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty/tổ chức, hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.
  • Nếu người xin visa được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.

9. Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp (Blue Ocean Tours cấp), giấy xác nhận đăng ký khách sạn, booking vé bay… (Bản tiếng Pháp hoặc tiếng Anh). Nếu khách hàng tự túc đi du lịch thì yêu cầu cung cấp các thông tin trên.
10. Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu ĐSQ yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
11. Nếu ĐSQ yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại ĐSQ theo lịch hẹn
12. Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.